TƯ VẤN MIỄN PHÍ09132......

Nghĩa Trang Long Điền

Nghĩa trang Long Điền - Kết nối hai thế giới lại gần nhau

 

Nghĩa trang Long Điền được thiên nhiên ưu đãi với khu đất tuyệt đẹp, phong cảnh hữu tình, được bao quanh bởi dãy núi đá Giăng và núi Long Hải, một góc bên trong nghĩa trang là một phần Hồ Bút Thiền, một mặt hướng về Biển Đông, chính vì vậy các phần đất ở đây đều có thế "tựa núi" - "hướng biển" chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng khi mong muốn lựa chọn một nơi an nghỉ vĩnh hằng hợp phong thủy cho người thân.

Một góc khuôn viên bên trong nghĩa trang long điền

Để đáp ứng nhu cầu chôn cất cho người dân trong huyện cũng như của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai...nghĩa trang long điền quy hoạch nhiều khu vực huyệt mộ khác nhau theo nhu cầu và thị hiếu của nhiều khách hàng. Đặc biệt các khu mộ đơn, hiện tại nghĩa trang long điền quy hoạch 8 khu khác nhau với 8 mẫu mộ đẹp, phù hợp với truyền thống của người Việt, vừa kết hợp các yếu tố hiện đại đặc biệt là sử dụng các loại đá granite đa dạng có nguồn gốc trong nước và nước ngoài...

Mộ đơn bằng đá trắng điêu khắc tại nghĩa trang long điền

Đặc biệt tại các khuôn viên mộ gia đình/ gia tộc, nghĩa trang long điền có nhiều mẫu mộ thiết kế theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, đặc biệt là những mẫu mộ bằng đá khối nguyên tấm, thể hiện sự bề thế và bền vững theo thời gian. Là một trong số ít dự án công viên nghĩa trang được bao quanh bởi các dãy núi tự nhiên và địa thế biển hồ, các khuôn viên mộ gia đình tại nghĩa trang long điền đều được quy hoạch hợp lý để có thể tận dụng tối đa các yếu tố tự nhiên để mỗi khu đất đều có phong thủy tốt. 

Môt khuôn viên mộ gia tộc đẹp bên trong nghĩa trang long điền

Khác với các công viên nghĩa trang khác, mặc dù cách xa thành phố Hồ Chí Minh, nhờ tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, nghĩa trang long điền ngày càng được nhiều khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn là nơi yên nghỉ cho người thân của mình bởi ngoài địa thế đất tốt còn có sự tiện lợi về giao thông, sự thuận lợi khi đi thăm viếng người thân kết hợp du lịch biển. 

Mẫu mộ đẹp bằng đá nguyên khối trong khuôn viên mộ gia tộc

Hãy liên hệ hotline 0916 139 479 để được tư vấn hoặc hướng dẫn tham quan dự án

 

 

Bài viết khác:

1. Thêm một nghĩa trang mới sắp đưa vào hoạt động tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

2. Tham khảo trình tự lễ tang